Sự thật về chuyện cưới hỏi của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu muốn ổn định và lập gia đình sớm, ấy thế nhưng cuộc sống và chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại thường gặp khá nhiều trắc trở. Khi còn trẻ tuổi, Kim Ngưu thường không gặp may mắn trong các mối quan hệ và dễ dàng gặp tổn thương tình cảm. Vì thế nên Kim Ngưu sẽ có một thời gian dài đóng kín và khó lòng có thể tin tưởng người khác. Kim Ngưu thường dành nhiều thời gian để có thể thấu hiểu, tin tưởng và mở lòng với người khác. Họ cũng suy nghĩ và tính toán khá cẩn thận trước khi quyết định "lên xe hoa". Phải đến tầm từ 27 trở đi thì Kim Ngưu mới sẵn sàng với hôn nhân và có một gia đình như ý.

Kim Ngưu ổn định, hệ thống xem hôn nhân là một bước tiến triển hợp lí cho những cặp đôi yêu nhau. Dù có phần hơi cứng nhắc nhưng đám cưới của họ được đánh giá là khá phóng khoáng và cởi mở. Trong hôn nhân, Kim Ngưu luôn lựa chọn những giải pháp an toàn nhưng nhiều khi lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán và bế tắc.

Cuộc sống hậu đám cưới của cung hoàng đạo Kim Ngưu
Với Kim Ngưu, tiến tới hôn nhân cũng giống như xây một căn nhà vậy. Mọi thứ phải thật ổn định, chắc chắn, bền vững và lâu dài. Kim Ngưu có thể không phải là những người giỏi trong chuyện đọc hay đoán được suy nghĩ nên đôi khi trong chuyện vợ chồng, bạn sẽ cảm thấy khó mà chia sẻ được. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một bến đỗ vững vàng, một bờ vai chắc chắn để tựa vào sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì không đâu còn có thể tuyệt vời hơn một Kim Ngưu. An toàn sẽ là cảm giác mà một Kim Ngưu mang lại cho bạn, và đổi lại, đừng để họ phải ghen nhé!

 Nhẫn cưới hoàn hảo để cầu hôn Kim Ngưu

 Kim Ngưu là những cô gái trầm tĩnh, dịu dàng và truyền thống. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài mềm mại đấy là một tâm hồn bùng nổ đầy ý chí và tham vọng. Trong tình yêu, nàng khá bị động và là mong muốn là một chỗ dựa cho người mình yêu. Nàng yêu hết mình và sẵn sàng cống hiến. Một chiếc nhẫn nhỏ nhắn có mặt trái tim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Kim Ngưu. Hơn thế nữa,Kim Ngưu khá hợp với ngọc lục bảo, nó sẽ đem lại cho nàng sự thanh bình, hạnh phúc và sức khỏe trong cuộc sống. Hãy chọn một chiếc nhẫn cưới mặt trái tim và có màu xanh của ngọc lục bảo.

Trong năm nay Kim Ngưu kết hợp Ma Kết là một cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

 Nguồn: Internet


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply