Sự thật về chuyện cưới hỏi của cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Đám cưới của Song Tử là đám cưới đầy năng lượng và bùng nổ nhất. Họ lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình rất nhanh chóng, tranh cãi thường chỉ tập trung vào chủ đề, thức ăn và âm nhạc. Song Tử muốn các vị khách của mình cảm thấy thoải mái nhất có thể và những người bạn của họ chắc hẳn cũng sẽ có một bữa “quậy” ra trò. Sau khi cưới, họ đảm bảo cho vợ/ chồng mình có một cuộc sống cởi mở và thoải mái trong trò chuyện.

Vẫn hay được so sánh như những cơn gió phiêu du vô định, Song Tử luôn muốn đi đây đi đó để tìm kiếm những điều mới lạ. Nhưng đừng vì thế mà nghi ngờ lòng chung thủy của Song Tử! Vì nếu một “cơn gió” quyết định tiến tới hôn nhân, thì ắt hẳn ở người đó phải có một điều gì khiến “cơn gió” không thể ngừng thổi. Và chắn chắn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con mình cho một Song Tử nuôi dưỡng, vì đó vốn dĩ là những con người cực kỳ thông minh, luôn tiếp nhận những xu hướng mới của thời đại và cũng cực kỳ tâm lý. Lời khuyên cho những ai đã “lỡ” cưới một “cơn gió”, đó là: đừng tìm cách giữ, mà hãy “bay” cùng gió; hoặc bạn cũng có thể làm thung lũng, đón “gió” về.

Tuổi kết hôn như ý của Song Tử:
Song Tử quảng giao và có rất nhiều mối quan hệ. Một cô gái Song Tử lúc nào cũng tíu tít với vô số vệ tinh và có hàng tá người theo đuổi. Chẳng ai lo lắng về việc cô gái Song Tử sẽ không kiếm được một tấm chồng xứng đáng. Thế nhưng mặc dù có nhiều sự lựa chọn, bản thân Song Tử lại không sẵn sàng để ổn định và lấy chồng quá sớm. Cung hoàng đạo này có cách suy nghĩ khá trẻ con và thường không muốn trói bản thân mình lại trước khi có những quyết định quan trọng. Họ sẽ vui chơi thoải mái và phải đến khoảng tầm 30 tuổi mới bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình.Nhẫn cưới hoàn hảo để cầu hôn Song Tử:Song Tử nhiệt tình, nhiều sức sống và sáng tạo. Song Tử thích tâm sự, truyện trò, kết bạn, làm quen và có nhiều mối quan hệ mới. Bên ngoài có vẻ quảng giao và nhiều người theo đuổi, nhưng khi đã yêu thì Song Tử cũng hết sức chung thủy và đáng yêu. Song Tử hợp với một chiếc nhẫn cưới thể hiện được nét hồn nhiên tinh nghịch của nàng. Có thể mặt đá ngọc trai sẽ là một sự lựa chọn đầy thú vị. Nó tượng trưng cho sự trong sáng trong tâm hồn, sự hoạt bát của Song Tử, cho tình yêu chân thành và hạnh phúc bền lâu.0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply