Sự thật về chuyện cưới hỏi của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7)


Cự Giải: Những con người của gia đình


Bất kể là nam hay là nữ thì từ trước tới nay Cự Giải vẫn luôn nổi tiếng trong việc chăm sóc cho gia đình. Có nửa kia là Cự Giải? Vậy thì chúc mừng, bạn đã tìm được một “người mẹ thứ hai” trong cuộc đời mình. Cự Giải sẽ yêu thương hết mực, và không ngừng quan tâm cũng như chăm sóc cho bạn. Bạn là một cô gái vụng về, không giỏi nấu nướng? Hoặc bạn là một anh chàng thích chuyên tâm cho sự nghiệp? Vậy thì một Cự Giải sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Duy chỉ có điều, đôi lúc sự quan tâm của Cự Giải sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ngột ngạt, tuy nhiên bạn nên chia sẻ quan điểm thẳng thắn và đừng làm tổn thương họ, vì điều hạnh phúc nhất đối với một Cự Giải, đó là được chăm sóc cho người mà mình yêu thương.


Cự Giải là con người của gia đình và ngay sau khi kết hôn, họ sẽ lập tức chuẩn bị cho việc có con. Đám cưới của họ khá ấm cúng, có sự tham gia đầy đủ của hai bên gia đình và mọi người tham dự sẽ được cảm nhận tình yêu tràn đầy của hai vợ chồng trong suốt buổi lễ diễn ra. Cự Giải quan tâm đến thức ăn trong bữa tiệc và phải nói rằng thực đơn họ chọn lúc nào cũng rất hợp khẩu vị. Sau khi cưới, cùng với một nửa của mình, Cự Giải sẽ nỗ lực xây dựng một gia đình mẫu mực và yêu thương con cái hết lòng.

Nhẫn cưới hoàn hảo để cầu hôn Cự GiảiCự Giải là cô gái truyền thống và hướng về gia đình nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nàng tin vào tình yêu số phận, tin vào hạnh phúc của các câu truyện cổ tích và luôn mơ về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cự Giải truyền thống và không đòi hỏi, nàng chỉ cần một chiếc nhẫn đơn giản và tinh tế. Cự Giải cũng tin vào may mắn và hợp với đá Hồng Ngọc. Hồng ngọc tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Cự Giải tin rằng có viên đá này trên nhẫn cưới sẽ giúp tình yêu của bạn thêm mặn nồng.

Tuổi kết hôn như ý của Cự Giải: 22 - 25 tuổi

Cự Giải muốn làm mẹ, làm vợ và xây dựng một gia đình nhỏ luôn là mơ ước của nàng từ khi còn bé. Cự Giải là một trong các cung hoàng đạo lấy chồng khá sớm, thường chỉ khi mới đi làm một hai năm hay vừa tốt nghiệp Đại học là Cự Giải đã quyết định lên xe hoa cùng người ấy rồi. Một cô gái Cự Giải ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chinh phục và biến nàng thành người vợ đảm, mẹ hiền cho tổ ấm của mình.

Cự Giải sẽ có tình yêu mĩ mãn trong năm nayBạn sẽ có cơ hội cao gặp người trong mộng của mình ở những lớp học thêm hay nơi làm việc. Lời khuyên dành cho Cự Giải là hãy để bản năng của mình dẫn đường trong các quyết định tình yêu bởi lúc này nó đang mạnh mẽ và chính xác hơn bao giờ hết. Cự Giải vốn rất thấu hiểu và dễ đồng cảm với người khác. Những mối quan hệ lãng mạn cũng sẽ đem đến niềm vui lớn cho Cự Giải trong năm nay. Bạn như đang sống trong giấc mơ tình yêu cổ tích. Tầm mùa hè, bạn sẽ có một quyết định lớn về tình cảm.

Nguon: ST

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply