Tư vấn trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên - Áo Cưới Xinh Xinh

Trang điểm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện những bộ ảnh cưới. Trang điểm cũng giúp cô dâu trông xinh đẹp, duyên dáng mà không kém phần tự nhiên trong hôn lễ. Đáp ứng nhu cầu này, Áo Cưới Xinh Xinh sẽ giúp bạn gái có cái nhìn sâu sắc hơn về trang điểm cô dâu tự nhiên.

Nhiều bạn gái lầm tưởng rằng trang điểm đẹp là làm mình trở nên hoàn mĩ, là mọi người không cả nhận ra mình nữa. Như vậy chẳng khác nào biến bạn thành một người khác. Đặc biệt về sau nhìn những tấm ảnh cưới bạn không còn nhận ra chính mình. Vì thế studio chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cách trang điểm tự nhiên, tập trung điểm nhấn vào một số bộ phận trên khuôn mặt để trông bạn vẫn giữ được những đường nét của gương mặt mình mà không biến thành một ai đó. 

Để làm được điều này, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Thứ nhất, không lạm dụng việc tô vẽ mà dùng mỹ phẩm làm nổi bật các ưu điểm của khuôn mặt. 
Thứ hai việc trang điểm đơn sắc có lẽ sẽ hiệu quả hơn. Gợi ý mà Áo Cưới Xinh Xinh đưa ra là tại sao bạn không thử trang điểm màu hồng nude, màu hồng sáng hoặc màu cam tươi tắn thay vì dùng phấn trang điểm trắng quá dày làm mất đi vẻ tự nhiên của khuôn mặt. Các gam màu ấy đem lại màu sắc hài hòa, tươi tắn, mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của cô dâu. Một điểm nữa đáng lưu ý là khi lựa chọn trang điểm những gam màu này, cô dâu cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trang điểm để lựa chọn cách trang điểm lông mày và kẻ môi cho hài hòa. 

Sau đây là hình ảnh các cô dâu trang điểm tự nhiên mà vẫn thật đẹp, thật quyến rũ.

   

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply