6 điều nàng muốn trong đêm tân hôn

Dù đám cưới có lấy đi của cả hai bao nhiêu năng lượng, các nhân vật chính vẫn có thể mong muốn nhiều điều thú vị sẽ diễn ra trong đêm tân hôn.

Đêm xuân "một khắc đáng ngàn vàng" của nhiều người bổng chốc trở nên chẳng đáng giá một xu, vì đâu nên nổi? Phần lớn vì chưa hiểu rõ người ấy của mình muốn gì, cần gì?6 điều nàng muốn...

Căn phòng ấm áp

Nếu đêm tân hôn, cô dâu và chú rể không ngủ ở khách sạn, chàng nên cố gắng chuẩn bị trước, biến căn phòng của cả hai trở thành một phòng khách sạn thật đẹp, thật lộng lẫy.

Được chọc cười

Nếu trong lễ cưới có điều gì chưa hài lòng với nàng, bạn nên để lúc khác nói hoặc không cần phải nhắc lại vì chuyện cũng đã qua rồi. Tân hôn là lúc để hai người vui vẻ. Đừng quên tận dụng khiếu hài hước của bạn để khiến nàng cảm thấy thư giãn nhất.

Lời hứa chung thủy

Bạn hạnh phúc vì cuối cùng cũng đưa được nàng về dinh? Bạn dự định có cuộc hôn nhân bền vững với nàng? Bạn sẽ cho nàng đầy đủ. hạnh phúc trong những năm tiếp theo của cuộc đời? Nói với nàng tất cả những điều đó nhé!

Được hôn

Hôn lên môi nàng như lần đầu tiên hai người hôn nhau. Chú rể có thể thoải mái hôn lên tai, cổ, thậm chí khắp người nàng. Điều này sẽ khiến người phụ nữ của bạn có cảm giác được yêu thương và trân trọng.

Được khen

Đừng tiết lời khen nàng xinh đẹp nhất quả đất và cuộc hôn nhân này là điều may mắn nhất anh từng có. Nếu nàng bảo "em không tin" là nàng đang nói dói đấy, đừng tin!

"Yêu" đến tận cùng

Nàng có thể nói hoặc không nói ra, nhưng đó thường là điều mà nàng trong chờ. Tình dục là biểu hiện cao nhất của sự gắn kết. Chú rể đừng quay lưng ngủ ngay sau "phút mặn nồng", thay vào đó ôm chặc lấy nàng và thì thầm những lời ngọt ngào êm dịu. Nếu được như thế cô dâu của bạn sẽ là người hạnh phúc nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply