6 tình huống nên tránh trong đêm tân hôn

1. Mệt mỏi
Một ngày dài với tiệc tùng, chiêu đãi khách khứa sẽ làm giảm hào hứng và rút cạn năng lượng của bạn. Vì vậy, không nên ép mình vào cuộc nếu cả hai điều quá mệt mỏi. Cơ thể trải nghiệm "trái cấm" vào sáng hôm sau hoặc khi cả hai đều sẵn sàng sau đó.

2. Kỳ vọng quá cao
Kinh nghiệm thực tế cho thấy việc đặt kỳ vọng quá cao lại là lý do làm cho đêm tân hôn không như ý muốn. Bạn nên nghĩ một cách thực tế, nếu tình hình xấu hơn, ít ra hai người điều không phải cảm thấy thất vọng quá nhiều.

3. Say xỉn
Uống quá nhiều thức uống có cồn sẽ làm cho cả hai say xỉn. Tình trạng này làm cho việc quan hệ khó khăn hơn, khó đạt được đến cảm xúc thăng hoa thật sự. Thậm chí hôm sau, cả hai cũng sẽ có thể không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

4. Quá lo lắng
Sau khi nói lời tuyên thệ về cuộc sống hôn nhân, không ít người cảm thấy lo lắng về trách nhiệm, sự ràng buộc...với nửa kia. Suy nghĩ đó nếu không được kiểm soát có thể trở thành nỗi khiếp sợ và làm giảm cảm xúc thăng hoa.

5. Quần áo lót không phù hợp
Lý do này xảy ra với các cô dâu nhiều hơn. Đồ lót quá phức tạp sẽ thành vật cản trở trong đêm tân hôn. Nên nhớ, yếu tố được ưu tiên nhất chính là hấp dẫn nhưng: "Không rườm rà và có thể dễ dàng trút bỏ nhanh chóng".

6. Không chuẩn bị trước
Đừng vì đám cưới bận rộn mà quên sắp đặt đêm tân hôn của mình. Chọn địa điểm trang trí phòng, trang phục... những yếu tố này thực tế có tác động đến cảm xúc, làm giảm hoặc tăng sự hứng thú trong chuyện ấy.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply