Cách lựa chọn trang sức phù hợp với váy cưới

Ngoài chiếc váy cưới kiêu kỳ, các cô dâu cũng luôn lo lắng để tìm cho mình những món đồ trang sức phù hợp. Búi tóc cao, váy cưới trắng tinh khiết để lộ đôi vai trần gợi cảm, những món đồ nữ trang lại có cơ hội để khoe khoang vẻ đẹp kiêu kỳ và sức cuốn hút của nó đồng thời cũng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cô dâu trong ngày cưới.
Bạn hãy tô điểm cho vẻ đẹp tinh khiết vẹn nguyên của mình cho chiếc váy trắng thêm lộng lẫy bằng những sợi dây chuyền mỏng manh, những đôi khuyên tai nạm đá và kim cương lấp lánh, những chiếc lắc, vòng tay bằng ngọc trai tạo nên vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần lộng lẫy kiêu kỳ cho ngày vu quy của mình...

Việc chọn trang sức cũng nên phụ thuộc vào kiểu dáng váy cưới của cô dâu. Sự chau chuốt và tỉ mẩn đó sẽ giúp tân nương có được vẻ đẹp hoàn hảo và lộng lẫy, tinh tế hơn.

Cho dù kết hợp kiểu trang sức với váy cưới nào thì cô dâu cũng nên nhớ một nguyên tắc, đó là sự đối xứng nhau. Nếu váy cưới đơn giản thì trang sức nên chọn loại cầu kỳ, lấp lánh và ngược lại, trang sức đơn giản sẽ hoàn hảo khi đeo trên nền một chiếc váy cưới lộng lẫy. Sự bổ trợ sẽ làm cô dâu nổi bật. 

Kết hợp trang sức theo màu váy cưới 
- Váy cưới màu trắng: Đây là màu sắc truyền thống, xuất hiện ở hầu hết các đám cưới và là gam màu chưa có đối thủ. Màu trắng cũng dễ kết hợp với phụ kiện, trang sức. Nếu cô dâu chọn váy cưới trắng, có thể nghĩ đến việc mua vòng cổ, lắc tay hoặc hoa tai có chất liệu kim cương, bạch kim. Khi mặc váy trắng mà đeo trang sức là vàng, màu trang sức nổi bật hơn hẳn so với váy sẽ làm cô dâu kém rực rỡ. 

- Váy cưới màu pastel: Các kiểu váy màu nhạt như vàng nhạt, kem, xanh nhạt... sẽ nổi bật khi kết hợp cùng các trang sức có màu vàng lấp lánh. 

- Váy màu sắc: Các màu nổi bật của năm nay như xanh, đỏ, hồng... rất rực rỡ, nên cô dâu cần chọn trang sức nhạt màu hơn như vàng trắng, ngọc trai, kim cương... Khi mặc váy màu, lại kết hợp cùng trang sức lòe loẹt sẽ không tạo ra được điểm nhấn nào và trang phục trở nên rối mắt. 

Kết hợp trang sức theo dáng váy 
- Váy quây: Từ nhiều năm nay, váy quây vẫn được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới. Dù hiện nay, váy cưới ren và có tay lên ngôi thì váy quây vẫn ít nhiều còn chỗ đứng. Đặc điểm của váy quây là giúp cô dâu khoe được bờ vai trần, cổ thanh tao cùng vòng một tròn đầy. Vì thế, nếu chọn trang sức là một chiếc vòng cổ thì nên chọn loại dây mảnh, màu sắc tương đồng với màu váy. Hoặc giải pháp khác là không đeo dây chuyền hay vòng cổ mà chọn một đôi hoa tai quyến rũ, dài chấm vai. 

- Váy lệch vai hay cổ yếm: Vì cổ áo đã được cách điệu với đường dây vắt qua vai điệu đà, nên cô dâu có thể bỏ qua trang sức ở cổ vài tai, thay vào đó, tập trung làm điệu cho mái tóc. Vương miện, ruy băng hoặc hoa lụa cài đầu là những phụ kiện cô dâu có thể nghĩ đến khi kết hợp với kiểu cổ váy này. 

- Váy cổ chữ V: Đây là kiểu cổ thông dụng, tôn được nét quyến rũ của vòng một. Cô dâu nên chọn sợi dây chuyền mảnh, có mặt nổi bật để thu hút sự tập trung vào đường khoét sâu ở vòng một. 

ST


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Cancel Reply